Ngày lễ độc thân ra đời vào năm 1990, bắt nguồn từ các sinh viên của trường Đại học thành phố Nam Kinh nảy ra ý tưởng chọn 11/11 là ngày hội dành cho người độc thân. Lý do ngày 11 tháng 11 hàng năm được coi là ngày lễ cho người độc thân vì có đến 4 số 1 đứng cạnh liền nhau gợi lên hình ảnh cây gậy trơ trọi, quạnh hiu. Ngày lễ độc thân 11/11 là dịp để những người trẻ còn cô đơn có cơ hội họp mặt, vui chơi, xóa đi nỗi u buồn vì chưa tìm thấy “nửa kia” của mình, cũng như cầu chúc họ chóng tìm được người yêu trong mộng. 

 
Đó chỉ là ý nghĩa về ngày lễ độc thân , còn đây mới chính xác là bất ngờ mà TVC dành tặng cho anh em nhân dịp ngày Quốc Tế F.A đầy thú vị này :
 
– Bắt đầu từ ngày 11/11 đến hết ngày 18/11 : 
 
– Giảm giá 10% tất cả các sản phẩm Juice –  Device – Atomizer – Disposable Pod (Tinh dầu –  Podsystem và Thiết bị Vape – Đầu đốt )
 
– Hóa đơn trên 500K nhận ngay quà F.A : 01 Pod 1 lần Bmor Nitro+
 
Link các sản phẩm Sale tại đây :
 
👉 Tinh dầu Freebase 
 
👉 Tinh dầu SaltNic 
 
👉 AIO – Starter kit 
 
👉 POD MOD 
 
👉 DISPOSABLE POD ( POD DÙNG 1 LẦN )
 
👉 ATOMIZER ( ĐẦU ĐỐT VAPE )
 
👉 BOX MOD VAPE ( THÂN MÁY VAPE )
 
Đặc biệt hon nữa GIVEAWAY NOVEMBER đã quay trở lại để tiếp tục tìm kiếm gương mặt F.A may mắn nhất trong tuần lễ sự kiện với rất nhiều phần quà cực kỳ giá trị – Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2300K sẽ dành cho 10 bạn may mắn nhất khi tham gia G.A của The Vape Citi . Bắt đầu chương trình từ ngày 17/11 kết thúc ngày 19/11 :
 

– Giải Nhất : 01 ZQ XTAL PRO 30W KIT

– Giải Nhì :   01 NEVOKS FEELIN MINI POD KIT

– Giải Ba :    03 ROMIO S DISPOSABLE POD 

– Giải Tư :    05 ROMIO PLUS + DISPOSABLE POD

Chương trình áp dụng khi mua hàng online và offline tại shop – Nhận ngay gói bảo hành vàng 30 ngày – Lỗi đổi mới 1:1 khi mua hàng tại TVC . Freeship toàn quốc cho hóa đơn trên 1000K ( tối đa 50K cước và nhận hàng trong 4-5 ngày tùy vùng giao )

Chúc anh em tất cả anh em vaper có một mùa lễ độc thân thật vui vẻ và ấm áp cùng người thân và bạn bè ! Đừng quên tham gia G.A và nhận về những phần quà có giá trị <3

#thevapeciti #singlesdaysale