GARAGE SALE ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022 

 SALE UP TO 60%

🧧 Hi Vaper, chỉ còn hơn 1 tuần lễ nữa thôi là Tết nguyên đán đã đến, không khí Tết đang tràn ngập khắp con phố và ngõ xóm. Năm nay dù có mệt mỏi, vất vả đến đâu thì cũng đã sắp qua rồi anh em ơi, cầm Vape lên và vaping một hơi để lấy khí thế cho năm 2022 thật tuyệt sắp tới. Năm mới đến cũng là dịp sắm sửa và làm mới bản thân cũng như không thể quên những phụ kiện sử dụng hằng ngày như Vape/Pod, nhận ra điều này TVC xin tổ chức một đợt Sale Off giảm giá cực sâu lên đến 60% đón Tết 2022 để anh em đi chơi du Xuân nhé 😍
 

 

⏰ Chương trình Garage Sale sẽ diễn ra từ ngày 23/01/2022 cho tới ngày 31/01/2022 :

 

Giảm giá 10% các sản phẩm VapePodsystem AIOTinh dầu Freebase – Tinh dầu Salt Nicotine – Đầu đốtPod dùng 1 lần

 

Giảm giá lên đến 60% cho các sản phẩm nằm trong mục HOT DEAL ĐÓN TẾT 2022

 

🧧 Ngoài chương trình giảm giá – với các đơn trên 1000k, anh em sẽ được hỗ trợ Freeship và bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày kèm chế độ Member hấp dẫn. Hy vọng đợt sale cuối cùng của năm 2021 sẽ giúp anh em có những niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết này.

⚠️ *Lưu ý : Tất cả các đơn hàng ngoại tỉnh COD sau ngày 24/1 TVC sẽ chốt toàn bộ đơn hàng để gửi đi , quý khách đặt hàng sau ngày 24 trở đi vẫn được hưởng ưu đãi sale như bình thường nhưng thời gian nhận hàng có thể lùi lại sau Tết đến mùng 5-6/2 khi các đơn vị vận chuyển giao hàng hoạt động lại bình thường. Mong quý khách hết sức thông cảm và đồng hành cùng TVC.

 
🌸 Chúc anh em Vaper những ngày cuối năm luôn bình an và có nhiều niềm vui đón năm mới nha.😍