SNOW PEAR BY QUEEN (LÊ TUYẾT LẠNH) (30ML)

250,000

Snow Pear của Queen Saltnic tiếp tục đem đến những trải nghiệm của thế giới trái cây . Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của những trái lê tuyết tươi được hái xuống và ướp lạnh . Tận hưởng những miến lê tươi mọng nước , cảm giác thật cưỡng . Mức nicotine của Queen khá êm và đậm phù hợp với đa số vaper .

GỌI ĐẶT MUA 0899 996 374 (9:00 - 21:00)

Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí giao hàng 24h
Đổi trả trong vòng 7 ngày
Phục vụ khách hàng 24/7
Giới thiệu

SNOW PEAR ICE BY QUEEN

Sau một thời gian rất dài tìm hiểu, nghiền ngẫm nghiên cứu khẩu vị của Vaper Việt thì Queen Saltnic đã chính thức đưa vào thêm list vị dài “hàng km” của mình những hương vị mới, thêm trải nghiệm mới cho anh em sử dụng hàng ngày. Queen Saltnic luôn chú trọng về chất lượng tinh dầu, hương vị của hãng luôn được khéo léo mixmash đem đến trải nghiệm đậm đà và tốt nhất cho người sử dụng.

Snow Pear của Queen Saltnic tiếp tục đem đến những trải nghiệm của thế giới trái cây. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của những trái lê tuyết tươi được hái xuống và ướp lạnh. Tận hưởng những miến lê tươi mọng nước, cảm giác thật phấn khích. Mức nicotine của Queen khá êm và đậm phù hợp với đa số vaper.

Lưu ý:

  • Lắc đều trước khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Sản phẩm có chứa nicotine là chất gây nghiện và chỉ dành cho người dang sử dụng thuốc lá. Nicotine gây ức chế sự phát triển của tế bào non, làm chậm hoặc giảm khả năng phát triển của người chưa trưởng thành.
  • Không bán cho nguười sử dụng chưa đủ 18 tuổi.
  • Nicotine là chất gây nghiện, không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, đang nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Chống chỉ định các trường hợp dị ứng với nicotine hoặc tiền sử bệnh tim mạch.
0 đánh giá
5 (0)
4 (0)
3 (0)
2 (0)
1 (0)
Sản phẩm này hiện chưa có đánh giá nào

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

SNOW PEAR BY QUEEN (LÊ TUYẾT LẠNH) (30ML)