Đầu Pod Rỗng Voopoo Argus G

80,000

Đầu pod của Argus G có thiết kế chống rò rỉ tinh dầu khá tốt và ở phần đáy Pod có tận 4 lỗ gió thông minh cố định giúp điều chuyển hương vị mượt mà. 4 lỗ gió này tạo một khoảng không để không khí đi vào đầy đủ hơn và đảm bảo lõi đốt hoạt động một cách trơn tru nhất.

GỌI ĐẶT MUA 0899 996 374 (9:00 - 21:00)

Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí giao hàng 24h
Đổi trả trong vòng 7 ngày
Phục vụ khách hàng 24/7
Giới thiệu

Đầu Pod Rỗng Voopoo Argus G

Đầu pod của Argus G có thiết kế chống rò rỉ tinh dầu khá tốt và ở phần đáy Pod có tận 4 lỗ gió thông minh cố định giúp điều chuyển hương vị mượt mà. 4 lỗ gió này tạo một khoảng không để không khí đi vào đầy đủ hơn và đảm bảo lõi đốt hoạt động một cách trơn tru nhất. Thiết kế đầu Pod chống rò rỉ của Argus G còn được cấp bằng sáng chế cho thiết kế tối ưu này, khả năng chống rò rỉ tinh dầu bằng nhiều lớp đệm silicone xếp lên nhau để tạo nên một hệ thống chống rò rỉ an toàn nhất, không làm cho hơi nước cô động bên trong đầu pod chảy xuống chân tiếp xúc của máy qua đường lấy gió của Argus G.

Hệ sinh thái đầu Pod của Argus G có thể tương thích với rất nhiều loại Pod trong series Argus giúp bạn thoải mái trải nghiệm. Không chỉ cho hương vị tốt mà tuổi thọ của nó lại còn bất ngờ hơn khi có thể sử dụng đến 14ml tinh dầu mới bắt đầu xảy ra tình trạng hư hỏng lõi đốt. Đối với 14ml tinh dầu thì nó tương đương với gần 50% dung tích chứa của 1 chai tinh dầu Salt Nic 30ml thì thực sự đó là một tuổi thọ cực kì cao. Với ITO coil giúp Argus G đẩy gia tốc nhiệt lớn hơn và nhanh hơn, hương vị lên một cách rõ rệt khi bạn bắt đầu vaping và hơi hút lên đến khoang miệng. Không những thế cảm nhận hơi hút bạn sẽ thấy rất mượt, rõ ràng từng tầng vị, độ lạnh, độ ngọt rõ rệt giúp bạn cảm thấy không bị nhàm chán so với các dòng máy khác thường chỉ đẩy được 1 tầng vị hoặc chỉ thấy ngọt mà không rõ vị thì Argus G làm rất tốt điều này.

0 đánh giá
5 (0)
4 (0)
3 (0)
2 (0)
1 (0)
Sản phẩm này hiện chưa có đánh giá nào

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đầu Pod Rỗng Voopoo Argus G