The Vape Citi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2016 tự hào là một trong những cửa hàng kinh doanh Vape đầu tiên tại Việt Nam với tinh thần trẻ, đam mê và nhiệt huyết.

Được tạo nên từ bàn tay của những con người tràn đầy sức trẻ và có chung một đam mê lớn với vape, chưa một giây phút nào The Vape Citi thôi ý thức về trách nhiệm cũng như nâng cao tiêu chí đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi vị khách đến với chúng tôi đều như một người bạn. Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ về vape về hương vị bạn thích, tôi yêu.

Với  những vaper đã chọn chúng tôi để đặt niềm tin, chúng tôi vô cùng trân trọng bởi chính các bạn là người chứng kiến và góp một phần xây dựng The Vape Citi từ những ngày đầu đến hôm nay. Trải qua những ngày tháng không dài, song tình yêu với vape, với cộng đồng Vape Việt vẫn luôn cháy trong trái tim của The Vape Citi. Và chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để giữ ngọn lửa này cháy mãi. mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là mục tiêu luôn được đề cao của chúng tôi. 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“Mục tiêu của công việc mà chúng tôi đang làm là để giúp những người đang sử dụng thuốc lá truyền thống có thể từ bỏ thói quen hút thuốc. Giúp bạn khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi dành cho bạn.”