Khi nào vape của bạn cần phải thay coil/occ?

Coil vape cần phải được thay đổi từ 1 đến 5 tuần, tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng nó. Cho dù bạn là người mới bắt đầu vape hay người hút thường xuyên, nếu bạn không để ý về vape của mình thì cũng sẽ khó phát hiện ra các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay coil. Điều quan trọng là phải thay thường xuyên dây coil để kéo dài tuổi thọ vape. Bài viết này Thevapeciti.com sẽ tổng hợp một số dấu hiệu cảnh báo phổ biến nhất.

CÓ HƯƠNG VỊ KHÉT 

Một trong những lợi ích lớn nhất của hút vape là bạn có thể thử rất nhiều các hương vị vape khác nhau, vì vậy một trong những cách dễ nhất để phát hiện ra vấn đề là bạn có thể cảm nhận được vị khét ở trong cổ họng. Một khi bạn đã trải nghiệm điều này thì điều điều quan trọng nhất là phải thay coil trước khi bạn sử dụng lại để tránh làm hỏng các bộ phận khác.

HƯƠNG VỊ LẠ KÉO DÀI

Bạn có thể sở hữu hương vị vape ngon nhất tại Anh, nhưng ngay cả những hương vị ngon nhất cũng có thể trở nên chán ngắt nếu coil của bạn bị mòn. Nếu hương vị yêu thích của bạn đột nhiên trở nên nhạt nhẽo, đó có thể là dấu hiệu coil của bạn đã bị ngấm và cần phải thay đổi.

Một dấu hiệu khác là bạn có thể ngửi được hương vị từ tinh dầu trước đây của bạn – bất kể vị tinh dầu trộn lại ngon như thế nào, để có được trải nghiệm tinh dầu tốt nhất thì hãy đảm bảo rằng bạn phải thường xuyên để ý những dây coil.

SỬ DỤNG VAPE THƯỜNG XUYÊN

Như đã đề cập trước đây, coil cần được thay thế thường xuyên – trung bình những người không thường xuyên vape cần thay đổi coil hai tuần một lần, nhưng nếu bạn sử dụng vape nhiều lần trong ngày, coil chỉ có thể kéo dài trong vài ngày. Bạn nên chuẩn bị sẵn vài coil thay riêng – đặt kèm với đơn hàng tinh dầu của bạn hoặc ghé cửa hàng gần nhất để đảm bảo bạn không bị thiếu coil khi cần.

RÒ RỈ – LEAKING

Bạn không muốn tinh dầu chị chảy vào túi hay túi đựng nhưng không may nếu coil đã hỏng thì tinh dầu có nguy cơ chảy ra. Nếu vape của bạn bị rò rỉ, hãy tháo nó ra và làm sạch kỹ lưỡng rồi mới thay coil. Leaking có thể là do một vấn đề khác, nhưng việc thay thế coil thường xuyên sẽ giúp bạn không phải mua một thiết bị vape mới hoàn toàn.

KHÓI ÍT

Một dấu hiệu phổ biến khác thì vape sẽ ra ít khói hơn. Nếu bạn cảm thấy đang có một trải nghiệm ít khói, hãy thử thay coil và rất có thể vấn đề sẽ được giải quyết.

Trả lời